Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nón bảo hiểm sơn là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể nhóm khách hàng yêu thích là giới trẻ. So với các loại nón bảo hiểm khác thì dòng sản phẩm này thường có màu sắc rất bắt mắt. Chính sự độc đáo về màu sắc giúp kích thích thị giác của người dùng khi lựa chọn.

Không chỉ có màu đơn sắc mà nó còn có thể dễ in họa tiết. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều chiếc nón bảo hiểm sơn có in rất nhiều họa tiết độc đáo. Có thể nói khách hàng khá thích thú vì họ được thể hiện cá tính của mình.

Doanh nghiệp có thể chọn một màu sắc mang dấu ấn của mình. Tùy theo từng chiến dịch, doanh nghiệp có thể dễ dàng biến tấu thông điệp của mình. Nội dung thông điệp được thể hiện linh hoạt. Có thể kể đến như logo kèm slogan, hình ảnh sự kiện, hình ảnh đặc biệt nào đó. Không bị giới hạn trong việc muốn truyền tải thông điệp.

Đặc biệt khi doanh nghiệp đặt hàng tại nón bảo hiểm Kinota sẽ được miễn phí thiết kế. Chúng tôi sẽ tư vấn những xu hướng, kiểu dáng cũng như màu sắc để phù hợp nhất với từng mục tiêu chiến dịch. Đến với Kinota, quý doanh nghiệp sẽ nhận được sự tận tâm, tận lực và tận tụy khi phục vụ.