MŨ BẢO HIỂM SƠN

non-bao-hiem-son-kinota

Mũ bảo hiểm sơn là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể nhóm khách hàng yêu thích là giới trẻ. Đặc điểm gì đã làm cho dòng sản phẩm này nhận được sự ưu ái như thế?

Tất cả sẽ được giải thích sơ lược qua bài viết này. Hãy cùng Kinota phân tích dòng sản phẩm này.

Màu sắc thời thượng

Đây là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm. So với các loại mũ bảo hiểm khác thì dòng sản phẩm này thường có màu sắc rất bắt mắt. Chính sự độc đáo về màu sắc giúp kích thích thị giác của người dùng khi lựa chọn.

Không chỉ có màu đơn sắc mà nó còn có thể dễ in họa tiết. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều chiếc mũ bảo hiểm sơn có in rất nhiều họa tiết độc đáo. Có thể nói khách hàng khá thích thú vì họ được thể hiện cá tính của mình.

Kiểu dáng độc đáo

Mũ bảo hiểm sơn không bị giới hạn ở các mẫu thiết kế. Từ dòng nón vành đúc, vành rời thậm chí là nón trẻ em cũng có. Dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện đi kèm mang lại trải nghiệm hấp dẫn.

Chất lượng mũ bảo hiểm sơn

Sản phẩm này thường được sản xuất từ hạt nhựa ABS. Đây là loại hạt nhựa chuyên dụng để tạo hình trong công nghiệp. Với đặc tính chịu nhiệt, chịu va đập cao nên rất an toàn khi sử dụng. Đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về an toàn do Bộ giao thông đề ra.

Dễ truyền tải thông điệp từ mũ bảo hiểm sơn

Hiện nay các doanh nghiệp thường chọn dòng nón này để thực hiện các chiến dịch truyền thông. Chính vì sự tiện lợi trong việc in ấn nên dễ truyền tải thông điệp.

Doanh nghiệp có thể chọn một màu sắc mang dấu ấn của mình. Tùy theo từng chiến dịch, doanh nghiệp có thể dễ dàng biến tấu thông điệp của mình. Không cần phải băn khoăn khi đặt hàng số lượng lớn.

Nội dung thông điệp được thể hiện linh hoạt. Có thể kể đến như logo kèm slogan, hình ảnh sự kiện, hình ảnh đặc biệt nào đó. Không bị giới hạn trong việc muốn truyền tải thông điệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MŨ BẢO HIỂM NGƯỜI LỚN

Mũ bảo hiểm người lớn là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Mũ bảo [...]

MŨ BẢO HIỂM LÍNH

Để chấp hành luật an toàn giao thông thì không thể thiếu đi những chiếc [...]

MŨ BẢO HIỂM TRẺ EM

Mũ bảo hiểm trẻ em là một trong những sản phẩm được nhiều phụ huynh quan [...]

MŨ BẢO HIỂM CÓ KÍNH

Mũ bảo hiểm có kính là món bảo hộ không thể thiếu khi tham gia [...]

MŨ BẢO HIỂM NỬA ĐẦU

Sự phát triển của hệ thống giao thông đô thị cùng với sự gia tăng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *