NÓN BẢO HIỂM TIẾP THỊ LÀ GÌ?

non-bao-hiem-tiep-thi

Nón bảo hiểm tiếp thị và sự đột phá trong quảng cáo thương hiệu. Cách làm này đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công rực rỡ.

Quảng cáo xây dựng thương hiệu là một trong những quy trình cốt lõi. Việc làm này giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới nhiều khách hàng ngày nay có nhiều phương thức khác nhau. Chẳng hạn như: chạy quảng cáo facebook, zalo, phát tờ rơi khuyến mãi sản phẩm,… Đó là những hình thức rất phổ thông chúng ta thường gặp. Tuy nhiên mức độ hiệu quả vẫn đang là câu hỏi làm đau đầu nhiều doanh nghiệp.

Hôm nay, Kinota xin giới thiệu một hình thức quảng cáo cực kỳ hiệu quả đem lại những giá trị cao cho doanh nghiệp. Đó là quảng cáo qua nón bảo hiểm tiếp thị.

Vì sao nón bảo hiểm tiếp thị được ưa chuộng?

Nón bảo hiểm ngày nay không còn chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho chúng ta. Mà nó được tận dụng tối đa trong việc quảng bá hình ảnh của các công ty. Bằng việc in những logo những hình ảnh của chính doanh nghiệp hay sản phẩm nội dung tiếp thị.

Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hình thức quảng cáo này trong những năm gần đây. Cho thấy được sự hiệu quả cực kỳ lớn mỗi khi nó được sử dụng. Các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh cũng vì thế nên đã áp dụng rất mạnh mẽ.

Vì lẽ đó giá của các loại nón bảo hiểm tiếp thị cũng rất cạnh tranh. Với những đơn hàng số lượng lớn cho nhiều người. Doanh nghiệp của bạn sẽ có được mức giá hợp lý mà sản phẩm chất lượng cực tốt.

Những lợi ích mà nón bảo hiểm tiếp thị mang lại

Để bạn có thể nắm bắt xu hướng về quảng cáo qua nón bảo hiểm tiếp thị. Kinota xin được điểm qua vài lợi ích cực lớn của việc tiếp thị qua nón bảo hiểm.

non-bao-hiem-tiep-thi-2

Thứ nhất: Phủ rộng độ nhận diện thương hiệu

Quả đúng như vậy, nếu bạn để ý kĩ các doanh nghiệp lớn các công ty quốc tế toàn cầu như: Grab, Baemin, Gojeck,.. họ đang áp dụng như thế nào để phủ rộng thương hiệu.

Những chiếc nón bảo hiểm như những banner quảng cáo di động. Chúng len lỏi khắp các ngóc ngách của thành phố để quảng bá thương hiệu cho bạn.

Cách làm này không gây nhàm chán như những hình thức quảng cáo phổ thông. Việc tận mắt nhìn rõ những chiếc bảo hiểm tiếp thị khi bắt gặp trên đường cũng đem lại cảm giác thích thú và rõ ràng hơn.

Thứ hai: Đem lại sự tin yêu của nhân viên với công ty

Việc giá thành của những chiếc bảo hiểm tiếp thị được đặt hàng với số lượng lớn. Doanh nghiệp chỉ phải chi trả một số tiền rất hợp lý cho một chiếc nón có chất lượng và có phần thấp hơn những chiếc nón thông thường.

Việc đầu tư vào nón bảo hiểm tiếp thị cho nhân viên với một mức giá hợp lý là điều dễ dàng. Khiến cho nhân viên của bạn sở hữu được những chiếc nón đẹp và có chất lượng vô cùng tốt.

Việc đội những chiếc nón có in hình logo của công ty hàng ngày. Phần nào đó có thể giúp họ thân quen với nơi mình làm việc. Gíup nhân viên trở nên gắn bó lâu dài hơn với công ty.

Thứ ba: Hình ảnh công ty trong mắt khách hàng được nâng cao

Trong kinh doanh niềm tin là một trong những thứ cực kỳ quan trọng. Việc có được một niềm tin vững chắc vào phía đối tác của mình, sẽ khiến việc hợp tác và kết nối trở nên vô cùng dễ dàng.

Thử tưởng tượng, đối tác lâu năm của bạn thường xuyên bắt gặp logo công ty của bạn trên đường. Sẽ khiến họ có niềm tin đâu đó là tự hào khi hợp tác cùng một công ty nổi tiếng.

Cuối cùng: Tiết kiệm chi phí quảng cáo

non-bao-hiem-tiep-thi-1

Việc đầu tư vào tiếp thị qua nón bảo hiểm thực sự là một món hời cho doanh nghiệp của bạn. Vì nó không phải tốn những khoản chi phí biến đổi hàng ngày mà thay vào vào đó là những khoản chi phí cố định.

Những chiếc nón chất lượng in hình logo của công ty bạn, vẫn ở đó theo năm tháng và không biến mất. Cộng thêm cả việc tại Việt Nam là nước sở hữu nhiều xe máy thứ 2 trên thế giới. Càng khiến cho bạn nên cân nhắc đầu tư cho nón bảo hiểm tiếp thị. Vì như đã nói ở trên, độ quảng bá và sự hiệu quả của nó là không thể bàn cãi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 CÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ NÊN ÁP DỤNG NĂM 2023

Ở thời đại 4.0 cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để kiếm được khách hàng [...]

5 CÁCH PHÂN BIỆT NÓN BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm kiếm một chiếc nón bảo hiểm để làm quà tặng cho người [...]

QUÀ TẶNG SỰ KIỆN – GIẢI PHÁP TẠO DẤU ẤN VỚI KHÁCH HÀNG

Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tổ chức các sự kiện [...]

CHIẾN DỊCH 80.000 NÓN BẢO HIỂM IN THƯƠNG HIỆU CAFE PHỐ Ở KINOTA

Gần đây, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm KINOTA đang chạy đua với thời gian. [...]

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược [...]

CHỌN NÓN BẢO HIỂM LÀM QUÀ TẶNG

Nón bảo hiểm quà tặng đặt ở đâu uy tín? Hiện nay, nhiều đơn vị [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *