QUÀ TẶNG SỰ KIỆN – GIẢI PHÁP TẠO DẤU ẤN VỚI KHÁCH HÀNG

qua-tang-su-kien

Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tổ chức các sự kiện đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và kết nối các mối quan hệ làm ăn. Để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đối tác “quà tặng sự kiện” đã trở thành một quân cờ hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của quà tặng sự kiện và cách tối ưu hóa lựa chọn quà tặng phù hợp, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Các vấn đề trong khâu quà tặng cho sự kiện mà bạn có thể gặp phải

Nếu như doanh nghiệp của bạn đã có nơi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì bạn có thể lướt qua đoạn này. Còn nếu bạn đang tự chuẩn bị quà tặng để làm sự kiện, thì những điều sau đây bạn nên biết

Tìm hiểu về đối tượng nhận quà tặng

Ông bà xưa có câu “Của cho không bằng cách cho”. Thật vậy, tặng quà là một nghệ thuật và người tặng cũng cần có sự tinh tế của một nghệ sĩ. Phải vẽ được chân dung khách hàng, trước khi chọn quà. Khách hàng, đối tác của bạn là nam hay nữ. Độ tuổi bao nhiêu. Có nhiều khách hàng quốc tế không?. Nếu có họ đến từ những nước nào?. Bạn cần phải tìm hiểu hết những vấn đề sau.

Ngân sách và thời gian chuẩn bị quà tặng

Bước tiếp theo là xác định ngân sách cho sự kiện. Ngân sách cho sự kiện phụ thuộc vào số lượng khách mời và chân dung của họ. Khi có được lượng khách và chân dung bạn sẽ tính tiếp những yếu tố trang trí, đạo cụ, món ăn,…để có một buổi sự kiện hoàn mỹ.

Cuối cùng đó chính là thời gian chuẩn bị quà tặng. Bạn phải chuẩn bị quà trước sự kiện trước 2-3 ngày diễn ra sự kiện. Vì bạn nhận quà, bạn còn phải đóng gói, phân loại, kiểm tra,… hay trường hợp tệ hơn quà tặng không đủ chất lượng để tặng. Thời gian trước 2-3 ngày, chính là khoảng thời gian mà bạn tìm giải pháp để thay quà tặng hoặc thay nhà cung cấp quà tặng cho sự kiện.

Quà tặng sự kiện
Hình: Quà tặng sự kiện cũng cần nên nghiên cứu kĩ để sự kiện được diễn ra tốt nhất.

Cái giá phải trả khi chọn sai quà tặng cho khách hàng

Tổ chức sự kiện và tặng quà cho khách hàng. Nhằm tôn vinh những giá trị mà khách hàng mang lại cho doanh nghiệp. Cùng lúc đó giúp cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu và trở nên “trung thành” với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, quà tặng chính là con dao 2 lưỡi. Nếu làm sai bạn sẽ bị “đứt tay”

Đừng đi vào con đường cụt như công ty anh bạn tôi. Khi trong gói quà tặng, lại có kèm bịch khô heo để tặng khách đạo Hồi. Không cần nói , đây cũng là lần cuối mà vị khách đạo Hồi đó hợp tác với công ty của ảnh. Mặc dù anh bạn tôi đã giải thích hết lời.

Ngoài ra, tặng quà cũng cần phải tuân thủ pháp lý. Tránh tặng những món quà như thuốc lá, rượu bia không rõ nguồn gốc. Hay những chiếc nón bảo hiểm kém chất lượng. 

Xem thêm: QUÀ TẶNG NÓN BẢO HIỂM VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Nếu khách hàng uống rượu hay sử dụng nón bảo hiểm kém chất lượng mà xảy ra vấn đề sức khỏe. Thì không những gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty, mà còn phải đối diện đến pháp luật.

Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn quà tặng cho khách hàng.

Nón bảo hiểm quà tặng KINOTA – Giải pháp quà tặng tối ưu cho sự kiện

Với đặc điểm sử dụng xe gắn máy nhiều như ở nước ta. Nón bảo hiểm vô tình lại trở thành vật bất ly thân khi sử dụng ra đường. Nếu biết cách khai thác hình ảnh thương hiệu trên nón bảo hiểm. Chiếc nón sẽ trở thành công cụ marketing, nhận diện hiệu quả. Đây là chiêu thức mà các hãng lớn như Grab, Ahamove, …. đã và đang làm.

 Trong khi, ở nước ta tình trạng nón bảo hiểm giả và kém chất lượng tràn lan. Để tìm được một bên nhà cung cấp nón bảo hiểm quà tặng để làm sự kiện rất khó. Năm bắt được nhu cầu đó, nên công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng KINOTA ra đời.

Hình: Nón bảo hiểm làm quà tặng sự kiện cho nhãn hàng Tôn Hoa sen

Nhằm cung cấp các dòng sản phẩm về nón bảo hiểm quà tặng, in logo theo yêu cầu. Giúp đưa thương hiệu của các doanh nghiệp đi xa. Cũng như in sâu vào tiềm thức của khách hàng tiềm năng. 

Cam kết nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo QCVN:02 . Thiết kế theo yêu cầu với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Công ty là đối tác lâu năm của những nhãn hàng lớn như Tôn Hoa sen, Ahmove, Gojek,….

——————————————————————————————————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ: 09625.3881.8 (A.Tài)

Website: www.nonbaohiemkinota.com

Địa chỉ nhà xưởng: 109 Nguyễn Quý Yêm ,Phường An Lạc , Quận Bình Tân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 CÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ NÊN ÁP DỤNG NĂM 2023

Ở thời đại 4.0 cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để kiếm được khách hàng [...]

5 CÁCH PHÂN BIỆT NÓN BẢO HIỂM CHẤT LƯỢNG

Bạn đang tìm kiếm một chiếc nón bảo hiểm để làm quà tặng cho người [...]

CHIẾN DỊCH 80.000 NÓN BẢO HIỂM IN THƯƠNG HIỆU CAFE PHỐ Ở KINOTA

Gần đây, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm KINOTA đang chạy đua với thời gian. [...]

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Quà tặng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược [...]

NÓN BẢO HIỂM TIẾP THỊ LÀ GÌ?

Nón bảo hiểm tiếp thị và sự đột phá trong quảng cáo thương hiệu. Cách [...]

CHỌN NÓN BẢO HIỂM LÀM QUÀ TẶNG

Nón bảo hiểm quà tặng đặt ở đâu uy tín? Hiện nay, nhiều đơn vị [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *