CHIẾN DỊCH 80.000 NÓN BẢO HIỂM IN THƯƠNG HIỆU CAFE PHỐ Ở KINOTA

non-bao-hiem-in-thuong-hieu

Gần đây, xưởng sản xuất mũ bảo hiểm KINOTA đang chạy đua với thời gian. Để bắt kịp tiến độ sản xuất 80.000 nón bảo hiểm in thương hiệu Cafe Phố trong vòng 21 ngày, quả thực không nhiều xưởng có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, KINOTA đã có nhiều năm kinh nghiệm cho những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn như vậy ? Vậy điều gì có thể giúp KINOTA làm được điều này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Thiết bị sản xuất hiện đại

Ở xưởng sản xuất KINOTA được đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhằm rút ngắn quy trình sản xuất. Như việc sơn nón thay vì dùng người như trước thì KINOTA đã thay bằng robot. Nhờ có robot việc sơn nón trở nên nhanh chóng và đẹp hơn. Lớp sơn được phủ đều màu trên nón, mà các công nhân cũng không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại. Điều này giúp giảm giá thành sản phẩm đồng thời rút ngắn thời gian giao hàng.

Bên cạnh robot máy móc của công ty đều là máy của Nhật Bản và Đài Loan. Sản lượng ra lớn đồng thời không phải tốn thời gian sửa chữa. Công ty luôn tâm niệm thời gian khách hàng chính là vàng bạc của công ty. Nên việc đầu tư thiết bị, máy móc để đem lại thời gian giao hàng nhanh và những chiếc nón bảo hiểm in thương hiệu cực đẹp.

Hình: Công nghệ robot giúp công đoạn sơn nón rút ngắn thời gian và chất lượng sản phẩm được tăng cao.

Nhân lực dồi dào

Bên cạnh dàn máy móc, thiết bị hiện đại. Thì khâu nhân công cũng rất được KINOTA chuẩn bị rất đầy đủ. Với số lượng nhân công tay nghề cao, kỹ thuật viên lên tới 100 người. Xưởng sản xuất KINOTA tự hào là một trong những số ít xưởng sản xuất có thể đạt được con số 5.000 chiếc nón/ngày. Có thể đáp ứng được những đơn hàng từ lớn đến nhỏ trong thời gian gấp rút nhất. Nhân công được bố trí từ khâu dán tem thương hiệu, ép gáo nón bảo hiểm, sơn nón,….

Ngoài ra, công nhân ở Kinota được chăm lo đời sống tốt. Nên luôn đảm bảo sức khỏe trong chuyện tăng ca.

Quy trình chuẩn hóa

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng quy trình quản lý chuẩn hóa ISO 9001:2005. Nên mọi khâu chuẩn bị nguyên liệu, an toàn lao động, vệ sinh máy móc,… đều được công nghiệp hóa. Vì thế ít phát sinh những vấn đề không mong muốn dẫn đến việc chậm trễ tiến độ. Vì vậy bạn yên tâm khi có những đơn hàng số lượng lớn và cần thời gian gấp để giao. Cứ tìm đến Kinota. Chúng tôi sẽ dốc toàn lực để đáp ứng mong muốn của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ 09625.388.18/Zalo: (Anh/Em) Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *