TRUYỀN THÔNG ĐIỆP TRÊN NÓN BẢO HIỂM IN LOGO

truyen-thong-diep-tren-non-bao-hiem-in-logo

Nón bảo hiểm in logo luôn là một lựa chọn sáng suốt khi làm quà tặng khách hàng. Đây là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Do đặc điểm là thời gian sử dụng sản phẩm lâu (nón bảo hiểm chất lượng sử dụng từ 8-10 năm). Giá thành rẻ chỉ từ 49.000 đồng/nón là bạn có ngay một chiếc nón bảo hiểm đạt chất lượng.

Đặc biệt hơn do đặc thù sản phẩm sử dụng ngoài trời. Chính vì thế thương hiệu của bạn có thể tiếp cận đến với rất nhiều người. Vậy làm cách nào để nhiều người nhận diện ra thương hiệu của bạn trên nón bảo hiểm. Sau đây là một vài cách:

Trước khi bạn quyết định tặng nón bảo hiểm bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng. Khách hàng của bạn giới tính nào, độ tuổi bao nhiêu, làm công việc gì và sở thích ra sao,…. Ví dụ như khách hàng của bạn đa phần là nữ bạn nên chọn những mẫu nón bảo hiểm sơn hoặc bọc da in logo sẽ góp phần kích thích khách hàng sử dụng hơn.

Nếu tệp khách hàng của bạn nam chiếm đa số, thì những chiếc nón bảo hiểm 3/4 hay nón bảo hiểm lính Kinota sẽ phù hợp hơn. Trường hợp khách hàng bạn đa dạng thì những chiếc nón bảo hiểm nữa đầu luôn là sự lựa chọn “quốc dân”. Không được dùng những loại nón bảo hiểm kiểu dáng nón kết. Đây là loại nón không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng không nên làm quà tặng khách hàng.

non-bao-hiem-nua-dau-kinota

Chất lượng logo trên nón bảo hiểm

Sau khi đã chọn xong kiểu nón phù hợp yếu tố tiếp theo còn quan trọng hơn đó là chất lượng nón bảo hiểm. Một chiếc nón bảo hiểm kém chất lượng không chỉ làm giảm giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng. Quan trọng hơn nó còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Một chiếc nón bảo hiểm đạt chất lượng theo QCVN 2:2008/QCVN là phải có đủ bộ phận. Chịu được sự va đập cao, gáo nón làm bằng nhựa tổng hợp ABS,….

Xem thêm: Nón bảo hiểm trong truyền thông doanh nghiệp

Nước sơn dùng cho nón bảo hiểm

Nước sơn nón bảo hiểm cũng là một trong những yếu tố chính giúp chiếc nón bảo hiểm có được chất lượng tốt nhất. Sơn ở công ty sản xuất nón bảo hiểm Kinota sử dụng là sơn 2 lớp Epoxy. Lớp sơn được bảo vệ thêm 1 lớp phủ chống lại những tác động bên ngoài giúp cho màu sơn bền bỉ tới hơn 2 năm mà không bị phai màu. Ngoài ra lớp phủ còn tăng thêm độ thẩm mỹ.

Có 2 loại sơn phủ được dùng phổ biến hiện nay là sơn bóng và sơn mờ (có thể giảm độ mờ bóng) giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn

non-bao-hiem-in-logo

Xem thêm: In mũ bảo hiểm truyền thông giá ưu đãi tại Kinota

Việc thiết kế là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo thành công truyền thông trên nón bảo hiểm. Thiết kế bao gồm nhiều mục đích truyền thông. Những thương hiệu lớn mục tiêu là để khách hàng không lãng quên thương hiệu. Nên thiết kế thiên về chỉ có logo hoặc slogan để truyền tải thông điệp. Doanh nghiệp nghiệp nhỏ và vừa thì có thể thêm thông tin liên hệ( địa chỉ, số điện thoại,…). Mục đích là để khách hàng có thể tìm đến cửa hàng hoặc công ty.

Thiết kế phải bắt mắt phù hợp với đối tượng khách hàng. Màu sắc nón phải trùng khớp nguyên bản với màu sắc logo công ty.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HỌC DIGITAL MARKETING CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Digital marketing là một cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời buổi hiện [...]

CÁCH SỐNG SÓT TRONG CUỘC CHIẾN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen về các cuộc chiến thương hiệu như Pepsi [...]

HÌNH THỨC MARKETING QUA CÁC THỜI KỲ

Có thể bạn nghe từ Marketing hot trong vài năm trở lại đây. Nhưng không [...]

LÀM MARKETING LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ THỰC HIỆN?

Chào bạn, người đang tìm hiểu về cách làm marketing. Tôi cũng giống như bạn, [...]

QUÀ TẶNG NÓN BẢO HIỂM VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Từ xa xưa chúng ta đã có thói quen trao tặng những món quà trong [...]

NÓN BẢO HIỂM TRONG TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP

Hằng năm có hàng triệu chiếc nón bảo hiểm được sản xuất ra thị trường [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *